Gói hút ẩm chuyên dùng cho ngành thực phẩm

[ Lựa chọn Gói hút ẩm chất lượng, đúng cách, an toàn cho thực phẩm ]

HIện nay trên thị trường có nhiều loại gói hút ẩm khác nhau, nhưng trong đó phải kể đến là Gói hút ẩm Silicagel và Gói hút khí Oxygen với độ hút ẩm mạnh và nhanh, bên cạnh đó còn có gói hút ẩm Clay hút ẩm từ từ, hạt thân thiện môi trường, không độc hại và được cho phép sử dụng trong ngành thực phẩm bởi tính tiện dụng và hiệu quả cao.

Tùy vào tính chất riêng của từng sản phẩm mà chúng ta lựa chọn gói hút ẩm hoặc gói hút Oxygen cho phù hợp.

Gói hút Oxygen

Có khả năng hút nhanh khí oxy còn tồn dư bên trong sau khi đóng gói thực phẩm. Hạn chế được quá trình sản sinh các vi khuẩn gây hại, gây ẩm mốc, hư hại đến thực phẩm trong suốt quá trình bảo quản. Được ứng dụng nhiều cho các loại thực phẩm nhiều gia vị như bánh trung thu, bánh pía, thưc phẩm khô, hạt dinh dưỡng,…

Gói hút Oxygen thành phần chính là bột sắt,  bên ngoài là màng bao bì nhựa OPP 3 lớp, đục lỗ laser , thấm hút 1 chiều , khó rách.

Sản phẩm đảm bảo về VSATTP, không gây độc hại, không ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm , đã được kiểm nghiệm và công bố.

Gói hút ẩm Silicagel

Có khả năng hút nhanh hơi ẩm bên trong sau khi đóng gói thực phẩm , giữ giòn cho thực phẩm trong suốt thời gian bảo quản

Gói hút ẩm Silicagel được ứng dụng cho nhiều loại thực phẩm như thực phẩm khô, trà khô, hoa quả sấy, hạt dinh dưỡng, bánh mứt,…

Gói hút ẩm Silicagel có nhiều kích cỡ  và bao bì khác nhau tùy vào tính chất và kích cỡ của  sản phẩm mà dùng hút ẩm tương ứng phù hợp. Gói hút ẩm chuyên được dùng cho thực phẩm thường sẽ là bao bì nhựa OPP đục lỗ laser , không lem mực , khó rách, không gây độc hại và không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm , ngoài ra còn có bao bì vải, giấy,…

Gói hút ẩm Clay

Có khả năng hút hơi ẩm và giữ giòn cho thực phẩm, nhưng khác với silicagel và hút oxy , gói hút ẩm Clay tốc độ hút ẩm chậm hơn nhưng khả năng hút ẩm cũng khá cao , hạt hút ẩm được làm từ đất sét là chủ yếu, thân thiện môi trường. Bên ngoài là lớp bao bì nhựa OPP đục lỗ laser chuyên dùng cho thực phẩm không độc hại, không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Sản phẩm được sử dụng nhiều cho các ngành ăn vặt, hạt dinh dưỡng,…

Đa dạng mẫu mã bao bì và kích cỡ như 10gram, 20gram, 30gram,….tùy vào nhu cầu người sử dụng mà chọn gói hút ẩm phù hợp với chi phí giá vốn của mình.

Sản phẩm hút ẩm của Công Ty Thịnh Phong được sản xuất theo công nghệ hiện đại, khép kín luôn đảm bảo về mặt an toàn VSTP, đầy đủ các giấy tờ HACCAP, bảng test, hồ sơ công bố chất lượng,..

>> Xem thêm: Túi hút khí Ethylene là gì? Công dụng của túi hút khí Ethylene

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SXTMDV THỊNH PHONG

Nhà máy sản xuất: 17/8/10B Thạnh Xuân 14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Hotline/Zalo tư vấn và CSKH: 098 35 37 360

Email: goihutamthucpham@gmail.com

Gọi ngay