Gói hút ẩm mua ở đâu? Một số địa điểm tham khảo ở TPHCM

Gói hút ẩm là một sản phẩm bảo quản hàng hóa lưu thông trong nước, cũng như xuất khẩu được tin dùng nhất hiện nay. Các công ty, cửa hàng bán gói hút ẩm ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Với giá thanh rẻ, chi phí sản xuất thấp, chất lượng đảm bảo. Sản phẩm hút ẩm ngày càng được các công ty lớn nhỏ tin dùng. Vậy gói hút ẩm mua ở đâu tại TPHCM để có giá rẻ mà chất lượng tốt, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Những doanh nghiệp lâu năm, thông thường sẽ có nhà cung cấp gói hút ẩm cho riêng mình. Và đa phần các công ty sản xuất gói chống ẩm cung ứng chủ yếu cho các doanh nghiệp lớn này. Với hợp đồng có thể lên tới vài chục tấn mỗi tháng.

Vậy các cửa hàng nhỏ lẻ, không có nhu cầu quá lớn có thể tìm mua túi chống ẩm ở đâu?

Gói hút khí Oxygen – Oxytoc 30cc – Thịnh Phong Corp
Gói hút Oxy Thịnh Phong

1. Các cửa hàng thiết bị thí nghiệm trên đường Tô Hiến Thành

Tại đây các bạn có thể tìm mua rất nhiều loại hóa chất công nghiệm, hóa chất thí nghiệm, gói hút ẩm và các thiết bị đo lường. Là một trục đường chuyên bán các sản phẩm hóa chất phục vụ cho thí nghiệm, đa phần là các cửa hàng phân phối lẻ nên giá cả hơi cao so với giá công ty sản xuất, nhưng bù lại các bạn có thể mua với số lượng ít. Gói hút ẩm 2 gram các bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng Tô Hiến Thành.

Gói hút ẩm Silica Gel 1gram TPC – Thịnh Phong Corp
Gói hút ẩm Silicagel 1gram

2. Chợ Kim Biên

Đây là đầu mối phân phối gần như đầy đủ các mặt hàng từ : dung môi, hương liệu, hóa chất, gói hút ẩm chất chống ẩm từ dạng sỉ tới lẻ, và hầu hết các cửa hàng đều bán gói hút ẩm silica gel nhưng đa phần là loại từ 1 gram đến 5 gram. Nên nếu nhu cầu của các bạn về sản phẩm lớn hơn thì cần đặt trước. Gói hút ẩm 5 gram các bạn có thể mua tại chợ Kim Biên.

Hạt hút ẩm Silica Gel 3gram ( nhiều mẫu) – Thịnh Phong Corp
Gói hút ẩm Silicagel 5gram

3. Các cửa hàng phụ liệu may mặc chợ Tân Bình

Nơi đây các bạn chuyên ngành may có thể tìm kiếm được các nguyên phụ liệu ngành may mặc, từ cúc áo, chỉ, khuy kéo… và đương nhiên không thể thiếu gói hút ẩm. Nhưng nơi đây cũng chỉ chuyên 1-2 sản phẩm từ 1 gam – 5 gram . Nếu có nhu cầu khác thì các bạn cũng phải đặt hàng và chờ đợi. Gói hút ẩm 1,2,3 gram bán rất nhiều ngoài chợ Tân Bình.

Gói hút ẩm Silicagel 5gram

4. Công ty sản xuất gói hút ẩm tại Tphcm  

Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về gói hút ẩmsản phẩm chống ẩm đa dạng tại TPHCM. Các bạn nên đến trực tiếp công ty sản xuất trên địa bàn.

Công ty TNHH SX TM DV Thịnh Phong

Thịnh Phong Corp tự hào là nhà sản xuất gói hút ẩm với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi am hiểu khó khăn bạn gặp phải khi cần một vật liệu chống ẩm tốt nhất.

Với chính sách ưu đãi khi khách đặt số lượng lớn các sản phẩm. Nhưng nếu các bạn mua lẻ, số lượng ít các loại gói hút ẩm cũng không sao, chúng tôi có thể giao hàng tận nơi với phí thấp nhất cho bạn.

nhà máy thinh phong corp
Nhà máy sản xuất gói hút ẩm tại công ty Thịnh Phong
Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn an toàn vệ sinh

Gói hút ẩm silicagel vô cùng cần thiết trong sản xuất cũng như đời sống hằng ngày, đơn giản chỉ là hấp thụ độ ẩm và bảo quản sản phẩm của các bạn nhưng đem lại hiệu quả to lớn không thua kém gì các phương pháp đắt tiền khác. Hi vọng qua bài viết trên, Thịnh Phong sẽ giúp được các bạn trả lời câu hỏi mua gói hút ẩm ở đâu tại TPHCM là tốt nhất.

Đến với Thịnh Phong, các bạn sẽ được tham khảo đầy đủ nhất các mẫu gói hút ẩm từ 1 gram đến 1000 gram. Được tư vấn miễn phí cách sử dụng cũng như sản phẩm thích hợp, tiết kiệm nhất cho bạn. Đó là những thứ các bạn không thể tìm kiếm được từ những đại lý bán lẻ, mà chỉ có ở các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất có thể làm được. Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX TM DV Thịnh Phong
VPĐD: 17/8/10B TX14, P. Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Nhà máy sản xuất : 17/8/10B TX14, P. Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Zalo/phone : 098 35 37 360

Website : https://goihutamthucpham.com/ 

Gọi ngay